การคัดกรองผ้าไหมอดีตสู่ปัจจุบัน -- จากผ้าไหมญี่ปุ่นโบราณจนถึงกันชนสติ๊กเกอร์

ต้นกำเนิดของการพิมพ์จะหายไปกับประวัติศาสตร์; เครดิตบางส่วนชาวอียิปต์หรือชาวกรีก ตัวอย่างของการพิมพ์เร็วที่สุดในการบันทึกเป็นหนังสือภาษาจีนเรียกว่า"Sutra เพชร"จาก 868 CE (ยุคคริสเตียน.) การพิมพ์ซิลค์สกรีนเป็น Katazome มรดกญี่ปุ่นในรูปแบบของการพิมพ์ลายฉลุที่เรียกว่า คัดกรองผ้าไหมที่เรียกว่าเป็น serigraph นั้นเป็นกระบวนการที่เป็นสิทธิบัตรของอังกฤษที่เรียกว่าซามูเอลไซม่อน อเมริกันด้วยชื่อของจอห์น Pilsworth เอากระบวนการขั้นตอนต่อไปใน San Francisco, California โดยใช้หลายสีและรูปแบบนี้จดสิทธิบัตรในปี 1914 มันเป็นช่วงสงครามโลกครั้งที่พิมพ์หน้าจอเริ่มมีการใช้กำลังการผลิตในอุตสาหกรรมการผลิตป้าย, ธงและการโฆษณา โดยครั้งนี้มีการแอดเวนต์ของการถ่ายภาพ stencils ที่เสนอในการปรับตัวมากขึ้นและการเข้าถึง คัดกรองผ้าไหมขยายตัวในความนิยมและเป็นที่ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการพิมพ์สิ่งทอ, เสื้อยืดและพิมพ์สติกเกอร์ที่กำหนดเอง หน้าจอแม้กระทั่งการพิมพ์ได้รับใช้ในงานศิลปะป๊อปส่วนใหญ่ยวดโดย Andy Warhol


ขั้นตอนการพิมพ์หน้าจอได้ง่ายและขึ้นอยู่กับผลที่ต้องการมีหลายวิธีในการผลิตภาพ แต่เดิมได้ทำการคัดกรองผ้าไหมผ้าไหมวัสดุที่ใช้นี้ถูกยืดสอนกว่ากรอบ ตั้งแต่ 1940 ของวัสดุสังเคราะห์เช่นไนลอนและโพลีเอสเตอร์ได้กลายเป็นมาตรฐานเนื่องจากต้นทุนต่ำของพวกเขา หน้าจอจากนั้นจะวางบนพื้นผิวการพิมพ์; นี้อาจจะประกอบด้วยการผ้ากระดาษหรือบางส่วนวัสดุอื่น ๆ ในรูปแบบที่ง่ายที่สุดในการพิมพ์หน้าจอใช้ลายฉลุด้านบนของหน้าจอ; หมึกและผลักดันให้นำมาใช้แล้วผ่านทางหน้าจอและลายฉลุลงบนพื้นผิวการใช้ไม้กวาดหุ้มยางจึงผลิตภาพ อีกวิธีหนึ่งคือการใช้อิมัลชันไวแสงนำไปใช้กับหน้าจอตัวเองที่จะสร้างพื้นที่ผ่านไม่ผ่านที่หมึกไม่สามารถผ่านไปมีผลทำให้หน้าจอและหนึ่งลายฉลุ กระบวนการเดียวกับที่จะใช้หมึกยังคงใช้วิธีการโดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่จะใช้ในการสร้างหน้าจอ, ไม้กวาดหุ้มยางหรือใบมีดยางผลักดันให้หมึกผ่านหน้าจอเพื่อผลิตภาพ

Japanese T Shirts
วิธีการซิลค์สกรีนราคาไม่แพงและใช้งานง่ายทำให้ใช้กันอย่างแพร่หลายในรูปแบบเดียวหรืออื่นโดย multitudes ของศิลปินรวมทั้ง บริษัท วิธีการนี้ถูกนำมาใช้ในการผลิต decals และสติกเกอร์ตั้งแต่ก่อนที่สติกเกอร์กันชนแม้แต่"สติกเกอร์"ทรู มันเป็นเครื่องพิมพ์หน้าจอจากแคนซัสซิตีโดยชื่อของป่าพีกิลล์ที่สร้างสติกเกอร์ที่กำหนดเองที่ทันสมัยในต้นปี 1930 พิมพ์หน้าจอไหมคือสิ่งที่ได้ทำในสิ่งที่เราทุกคนรับรู้เป็นสติกเกอร์หรือรูปลอกสิ่งที่วันนี้ มรดกของสติกเกอร์จะตลอดไปจะเชื่อมโยงกับกระบวนการของการตรวจคัดกรองผ้าไหม คัดกรองผ้าไหมให้เครื่องพิมพ์เป็นเสรีภาพมากในการใช้การทดสอบเป็นหนึ่งอาจต้องการและในราคาที่ถูกเนื่องจากไม่มีเครื่องจักรกลหนักที่จำเป็น นี้เป็นสถานการณ์ที่เหมาะจากสติกเกอร์ของความหลากหลายทั้งหมดเริ่มผลิตและไม่เพียง แต่ใช้ในเชิงพาณิชย์หรือการเมือง แต่สำหรับการใช้งานส่วนบุคคลดี รูปแบบพื้นฐานของการสร้างข้อความสั้น ๆ หรือสัญลักษณ์ที่ชัดเจนโดยใช้หนึ่งในสองหรือสี่สีที่เหมาะอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อสติกเกอร์กันชนที่กำหนดเอง ชนิดของกระบวนการนี้จะช่วยให้ราคาถูกสำหรับประเภทของเสรีภาพในการทดลองจำเป็นเมื่อสติกเกอร์พิมพ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับสติกเกอร์ของระยะสั้นหรือการผลิตรูปแบบต่างๆในสีของรูปแบบเดียวกัน

สำหรับขั้นตอนเรียบง่ายเช่นนี้จะมีใช้ประโยชน์ในระดับอุตสาหกรรมไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่ทำให้การผลิตสติกเกอร์สำหรับฝูงไปได้ แต่สำหรับฝูงในการผลิตสติกเกอร์บนขนาดเล็ก ประวัติศาสตร์ที่อาศัยอยู่ในปัจจุบันในรูปแบบของสติกเกอร์เป็นจริงมาร์เวล, การกระทำของการพิมพ์บนผ้าไหม, วางแผนที่รู้ระยะเวลาที่ผ่านมานี้กระบวนการโบราณที่เริ่มต้นในตะวันออกไกลและนำไปพัฒนาในเวสต์, เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวัน; เพื่อจุดที่ผู้คนในชั้นของสังคมธุรกิจและเป็นไปได้ทุกช่องมีร้านในการแสดงข้อความของพวกเขาที่จะเห็นและได้ยิน นี่คือทำให้สติกเกอร์และคู่ค้าของหน้าจอการพิมพ์สิ่งที่; ตราบใดที่หนึ่งอยู่แล้วอื่น ๆ จะมีสถานที่ในโลก

การคัดกรองผ้าไหมอดีตสู่ปัจจุบัน -- จากผ้าไหมญี่ปุ่นโบราณจนถึงกันชนสติ๊กเกอร์

ขอขอบพระคุณ...http://hinienewbrunswigk.wordpress.com/

メインメニュー

เกี่ยวกับญี่ปุ่น一覧

携帯サイト