รัชดาซอย8 - อร่อยจริง ซูชิ ปลาดิบ เทริยากิ ราเมง ข้าวปั้น ใหม่ สด คิดถึงอาหารญี่ปุ่น ต้อง ร้านอาหารญี่ปุ่น ยะมะโตะ เท่านั้น
ร้านอาหารญี่ปุ่น สบายๆ สไตล์โมเดิร์น โดยเชฟชื่อดังที่ชาวญี่ปุ่นและรู้จักกันเป็นอย่างดี Mr ฮิซาโอะ มัสซึเอดะ ผู้ซึ่งชาวญึ่ปุ่นขนานนามว่า"จอมยุทธแห่งวงการอาหาร" อาหารญี่ปุ่น ที่เขาทำไม่ว่าจะเป็น ซูชิ ปลาดิบ เทริยากิ ราเมง ข้าวปั้น ล้วนปราณีต พิถีพิถัน ใหม่ สด อร่อยจริง เพราะเขาเป็นผู้มีหัวศิลป์ประดิษฐ์อาหารญี่ปุ่นนานาชนิด เมื่อท่านได้มาที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ยะมะโตะ รัชดาซอย 8 อาจกลายเป็นลูกค้าขาประจำโดยไม่รู้ตัว

ร้านอาหารญึ่ปุ่นของเราไม่เหมือนที่อื่น เราคัดสรรวัดถุดิบคุณภาพสูงสุดเท่านั้น ต้องใหม่ สด และยังต้องให้เชฟชื่อดัง เป็นผู้ปรุงความอร่อย เรามีการันตีด้วยเมนูเด็ดๆ อย่างกุ้งเทมปุระฟองดู น้ำฟองดูร้อนๆ รสชาติเข้มข้น ออกรายการสะบัดช่อ เมนูซูชิ การจัดวางอย่างน่ารับประทาน ราเมงรสชาดิใหม่ๆ เทริยากิร้อนๆ คุณภาพสุดๆ เรื่องราคานั้นสมเหตุสมผล ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค รวมทั้งเรายังบริการเสริฟชาร้าน ชาเย็น เป็ปซี่ ฟรี อีก ด้วย เรามีเมนูแบบเเป็นเซ็ตให้ท่านเลือกมากมายหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าไก่ย่างเทริยากิ ข้าวหน้าปลาแซลมอน ข้าวหน้าหมูทอด ข้าวหน้าปลาไหลญี่ปุ่น ข้าวหน้าปลาหมึกฯลฯ รวมทั้งอาหารว่างระหว่างรอจานหลัก เช่นไก่สไปซี่ตามแบบฉบับยะมะโตะ รวมทั้งสลัดข้าวกล้องเพื่อ สุขภาพ ทาโกยากิร้อนๆ พิซซ่าญี่ปุ่น ไคเซนสลัด ทุกเมนูล้วนเต็มไปด้วยความอร่อย

メインメニュー

อาหารญี่ปุ่น一覧

携帯サイト