สมุนไพรญี่ปุ่นใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหารและสมุนไพรเหล่านี้มีรอบพัน ๆ ปี สมุนไพรใช้เป็นยาและเป็นรสในอาหาร ญี่ปุ่นส่วนใหญ่ใช้สมุนไพรเป็นส่วนหนึ่งของยา ในประเทศญี่ปุ่นเป็นสมุนไพรที่รู้จักกันเป็น Kampo อย่างไรก็ตามการใช้สมุนไพรในประเทศญี่ปุ่นได้รับการควบคุมอย่างมากและไม่ สามารถที่เคาน์เตอร์เช่นสหรัฐอเมริกา มีการตรวจสอบอย่างละเอียดและมีเพียงรัฐบาลอย่างเป็นทางการผ่านผู้ดูแลแผน เหล่านี้เป็นยาที่ทำจากสมุนไพร

บางส่วนของสมุนไพรญี่ปุ่นที่ใช้ทั่วโลกในการเตรียมการต่างๆของยาและอาหารที่ มีชะเอม, don quai และ kudzu สมุนไพรเหล่านี้มีคุณสมบัติบำบัดโรคต่างๆและเป็นประโยชน์ในการล้างเจ็บคอที่ มีคุณสมบัติป้องกันมะเร็ง

สมุนไพรญี่ปุ่นไม่ จำกัด ประเทศญี่ปุ่นเพียงอย่างเดียวและพวกเขาจะเติบโตทั่วโลกและใช้ในอาหารของพวก เขาเช่นกัน Naturopaths และ acupuncturists ใช้สมุนไพรเหล่านี้เพื่อแก้ไขต่างๆ เช่นสมุนไพรชะเอมที่ใช้ในอาหารประจำวันทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะวางแผนที่จะใช้สมุนไพรในการปรุงอาหารญี่ปุ่นหรือเพื่อรักษาโรค บางอย่างสามารถหาซื้อได้และทำให้ชาหรือการประกอบการใช้งาน ถ้าคุณรักปลาดิบแล้วคุณต้องตุนครัวของคุณสมุนไพรญี่ปุ่นแน่นอน

อาหารญี่ปุ่นเป็นที่รู้จักกันเป็นหนึ่งใน tastiest ในโลกและในอาหารจานนี้ปรุงรสด้วยสมุนไพรและเครื่องเทศจากประเทศญี่ปุ่นเป็น หลัก คุณสามารถดูสูตรต่างๆในอินเทอร์เน็ตเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับสมุนไพรและ เครื่องเทศ

จาก....http://www.scumdoctor.com/Thai/medicine/herb/Japanese-Herbs.html

メインメニュー

อาหารญี่ปุ่น一覧

携帯サイト